กิจกรรมดำน้ำตื้นที่ เกาะหลีเป๊ะ แบ่งออกเป็น 3 โซนหลัก ได้แก่ โซนใน โซนนอก และโซนตะวันออก รายละเอียดมีดังนี้

โซนใน :

เป็นโซนที่ตั้งใกล้ชายฝั่ง ซึ่งสามารถเดินทางไปเกาะหลีเป๊ะได้ในระยะเวลาอันสั้น โซนด้านในมีความลึกไม่มาก มีแนวปะการังสวยงามและสัตว์น้ำนานาชนิด เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดำน้ำครั้งแรกหรือมือใหม่ในการดำน้ำ >> โปรแกรมทัวร์โซนใน

ดำน้ำ โซนใน

โซนนอก :

เป็นโซนที่อยู่ห่างจากชายฝั่งไกลออกไป ต้องอาศัยความชำนาญในการเดินทางไปยังโซนรอบนอก โซนด้านนอกลึกกว่าโซนด้านใน และมีแนวปะการังที่สวยงามมากขึ้น สัตว์น้ำทะเลที่พบในโซนรอบนอกมักจะมีความหลากหลายมากกว่า เหมาะสำหรับนักดำน้ำตื้นที่มีประสบการณ์และต้องการประสบการณ์ใหม่ >> โปรแกรมทัวร์โซนนอก

ดำน้ำ โซนนอก

โซนตะวันออก :

เป็นโซนที่ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของเกาะหลีเป๊ะ มีความลึกและเป็นเขตอนุรักษ์ธรรมชาติ โซนนี้มีแนวปะการังที่สวยงามและสัตว์ทะเลหลากหลายชนิด นอกจากนี้ยังมีการดำน้ำตื้นในโซนตะวันออกซึ่งเป็นที่นิยมของนักดำน้ำตื้นมาก เพราะเป็นสถานที่ที่สวยงามและเป็นที่ตั้งของจุดดำน้ำที่มีชื่อเสียง

ความแตกต่างของจุดดำน้ำ โซนนอก และ โซนใน ของเกาะหลีเป๊ะ

ประเด็นหลักที่สร้างความแตกต่าง โดยมุมมองจากแผนที่ โซนนอกคุณจะต้องใช้เวลามากกว่าในกาารนั่งเรือออกไป ค่อนข้างไกลจากเกาะหลีเป๊ะ แต่มีจุดดำน้ำตื้น มีจุดถ่ายรูปมากมายเช่นกัน แต่จุดเด่นหลักอยู่ที่โซนด้านใน เช่นเกาะหินงามและร่องน้ำจาบัง หากใครมีเวลาที่เพียงพอ แนะนำให้ดำน้ำโซน 1 วัน และโซนนอก 1 วัน เรารับรองว่าเที่ยวเดียวก็คุ้ม และจะมีสตอรี่มากมายกลับไปเล่าให้คนอื่น ๆ ฟัง

, ,
Facebook20
Twitter20
Instagram20
WhatsApp20
FbMessenger20
Tiktok20